Trường PTDT Nội Trú Đồng Văn thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi, trẻ sơ sinh khoa nhi bệnh viện đa khoa huyện Đồng Văn nhân dịp Tết Trung thu năm học 2017

Vào hồi 16h30 ngày 4/10/2017 trường PTDT Nội Trú Đồng Văn đã thăm và tặng 30 suất quà (Trị giá 30.000đ/1 suất) cho các cháu là thiếu nhi, trẻ sơ sinh đang nằm điều trị tại Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn. Về phía trường PTDT Nội Trú Đồng Văn, trong đoàn đi tặng quà có đ/c Phan Thị Hồng Thủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường, các tổ chức Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên, Hội chữ thập đỏ cùng các thầy, cô giáo và một số em học sinh có thành tích trong học tập tham gia. Đón tiếp và đưa đoàn đi thăm và tặng quà có đ/c Vương Thị Lan – Trưởng Khoa Nhi cùng các y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn.

Đây là hoạt động nằm trong Kế hoạch năm học 2017 – 2018 mà Ban giám hiệu trường PTDT Nội Trú Đồng Văn đã đề ra từ đầu năm học. Ngoài nhiệm vụ chính là “Dạy và học” thì những hoạt động như  “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái”, các hoạt động tình nguyện, hiến máu nhân đạo, giúp đỡ ngày công quyên góp ủng hộ… luôn được Ban giám hiệu nhà trường đề cao. Qua các hoạt động trên, giúp giáo dục cán bộ, giáo viên và các em học sinh tình yêu thương con người, biết đùm bọc, sẻ chia giúp đỡ nhau lúc thường cũng như lúc khó khăn hoạn nạn.

Những món quà về vật chất tuy chưa nhiều, nhưng về tinh thần là vô cùng lớn vì chứa đựng trong đó là cả tấm lòng của thầy và trò trường PTDT Nội Trú Đồng Văn gửi đến các cháu thiếu nhi, trẻ sơ sinh tại Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn được đón Tết Trung thu năm 2017 thật vui vẻ và đầm ấm.

Đ/c Vương Thị Lan – Trưởng Khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn đã phát biểu gửi lời cám ơn tới Ban giám hiệu, các đ/c cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong toàn trường về những món quà rất ý nghĩa và mong muốn những hoạt động như vậy ngày càng được nhân rộng.

Quang Vinh – Trường PTDT Nội Trú Đồng Văn.