Gần đây, nhiều tài khoản Facebook đã thi nhau đổi Avatar thành hình con vịt vàng với 3 chỏm tóc trên đầu vô cùng đáng yêu nhưng cũng rất ngốc nghếch. Vậy, bạn có biết trend hình đại diện con vịt vàng là gì không, tại sao nhiều người lại đổi Avatar trên Facebook thành hình con vịt vàng? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Con vịt vàng

Trend đổi avatar Chú vịt vàng ngu ngốc là gì?

Trào lưu đổi avatar thành chú vịt vàng ngu ngốc xuất phát từ một nhóm bạn trẻ. Khi 1 người đặt ảnh đại diện của mình là một con vịt vàng ngu ngốc sẽ mang sách câu đố cấp 1 đi thách đố mọi người. Nếu người bị thách đố giải được câu đố trong vòng 3 phút và trả lời đúng thì sẽ không sao cả. Nhưng nếu câu trả lời sai thì sẽ phải đổi hình đại diện thành con vịt vàng ngu ngốc đồng thời vào hình avatar của người thách đấu điểm danh mình là người thua cuộc.

Bạn đang xem: Con vịt vàng trên Facebook là gì?

Nội dung câu hỏi.
Nội dung câu hỏi.

Cứ như vậy, ngày càng có nhiều người tham gia vào thử thách này tạo nên 1 sự lan truyền mạnh mẽ trên Facebook.

Chú vịt vàng ngu ngốc là ai?

Chú vịt vàng ngu ngốc có tên là Psyduck, một con Vịt trong Pokémon được tạo ra bởi nhà thiết kế Ken Sugimori. Psyduck xuất hiện lần đầu tiên trong game trong Pokémon Red and Blue. Là một con vịt nhưng Psyduck lại không biết bơi.

Trong tiếng Nhật nó có tên gọi là Koduck, còn tại Việt Nam, chú vịt này được nhiều gọi nó là Vịt Cô-ta (Kouta).

Chú vịt vàng này có đặc điểm là đầu óc thường xuyên rỗng tuếch, suy nghĩ được rất ít. Nó luôn trong bộ dạng ôm đầu vì hay bị đau đầu. Nếu có bất kỳ ai nói nhiều, phàn nàn hoặc nghe thấy âm thanh cũng khiến nó bị đau đầu.

Đăng bởi: uws.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường uws.edu.vn. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường uws.edu.vn (thptsoctrang.edu.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *