Quản trị nhân lực (HRM) là một vấn đề khá đau đầu với những người sử dụng lao động. Muốn sử dụng lao động một cách tốt nhất thì cần có phương án, giải pháp thích hợp và thông minh. Trong bài viết này, uws.edu.vn sẽ giới thiệu với các bạn một số phần mềm quản trị nhân lực tốt nhất, được đông đảo người dùng đánh giá cao.

HRM

Top những phần mềm quản trị nhân sự (HRM) tốt nhất

LOTUS PRO

Lotus pro

Bạn đang xem: Top những phần mềm quản trị nhân sự (HRM) tốt nhất

Phần mềm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là LOTUS PRO. Đây là một phần mềm khá toàn diện, và được nhiều người dùng đánh giá cao LOTUS PRO được áp dụng mô hình BSC cho hệ thống quản lý nhân sự, đưa ra những thống kê về hiệu quả công việc (KPI). LOTUS PRO mang đến cho người sử dụng lao động theo dõi, nắm bắt kịp thời mọi biến động trong mảng nhân sự.

FAST HRM online

Fast HRM online

Phần mềm Fast HRM online là một phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến với điểm nổi bật đó là cung cấp chức năng báo cáo từ xa, không bị giới hạn với đầy đủ các chức năng. Hiện nay, với xu hướng trực tuyến hóa, những phần mềm online dạng này rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, phần mềm Fast HRM online cũng hỗ trợ xuất file dưới dạng excel.

Perfect HRM

Perfect HRM

Perfect HRM chưa đạt đến mức độ quá hoàn hảo, nhưng đây thật sự là một phần mềm đáng tiền và chất lượng. Chức năng quản lý nhân sự của phần mềm cực kỳ đầy đủ, đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của người dùng. Ngoài ra, nó còn cung cấp một loạt những tính năng khác như quản lý thuế, thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, truy vấn tự động… Chắc chắn đây sẽ là một phần mềm khiến bạn hài lòng.

iHCM

iHCM

iHCM là một phần mềm theo xu hướng hiện đại, hỗ trợ nhiều tính năng cần thiết. Nó được thiết kế nên để hỗ trợ cho nhiều mục tiêu và yêu cầu thực tế. Nó cũng giúp doanh nghiệp có thể chủ động lập kế hoạch, định hướng cũng như hoàn thành mục tiêu đề ra.

HR-MANAGER

HR-Manager

Phần mềm thứ 5 trong danh sách đó là HR-Manager của công ty TNHH Hoàng Hà. Đây cũng là một phần mềm khá thú vị. Cũng được sử hữu khá nhiều tiện ích, tuy nhiên HR Manager chưa thật sự được sử dụng nhiều và độ phổ biến của nó cũng không cao. Phần mềm chủ yếu hướng tới việc xây dựng hệ thống quản lý, tách luồng và tối ưu với từng phòng ban.

SV.HRIS

SV.HRIS

Được cung cấp bởi Công ty TNHH Tin học Công nghệ Sao Việt, SV.HRIS có khá nhiều điểm hấp dẫn người dùng. Phần mềm có chức năng quản lý tổng thể nguồn nhân lực, hỗ trợ đa dạng loại doanh nghiệp, quản lý hồ sơ..

Mona Media

Mona Media

Phần mềm cuối dùng đó là Mona Media. Đây là một phần mềm có thể nói là xuất sắc nhất trong mảng HRM. Nó cung cấp rất nhiều chức năng khác nhau, tích hợp công nghệ hiện đại để thích hợp với mọi trình duyệt. Thêm vào đó là giao diện thân thiện và dễ dùng đã khiến quá trình sử dụng phần mềm HRM của Mona Media được đảm bảo cũng như đáp ứng tốt nhu cầu của hầu như tất cả các nhà tuyển dụng.

Trên đây là tổng hợp 1 số các phần mềm quản trị nhân lực được đánh giá cao. Chúc bạn tìm được phần mềm HRM ưng ý nhé!

Đăng bởi: uws.edu.vn

Chuyên mục: Tin học văn phòng

Bản quyền bài viết thuộc trường uws.edu.vn. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: Trường uws.edu.vn (thptsoctrang.edu.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *